AGRIBIO.VN là blog chia sẻ kiến thức và kỹ năng chăm sóc hoa, kiểng lá, bonsai, tiểu cảnh và các vấn đề khác thuộc nông nghiệp. Blog được thành lập ban đầu là một dự án PHI LỢI NHUẬN mang lại giá trị cho cuộc sống và nhóm những người cùng đam mê với nhau.

Logo AGRIBIO.VN

Blog AGRIBIO định hướng phát triển trở thành một nơi các bạn không biết gì về nông nghiệp điều có thể tìm hiểu cách trồng, chăm sóc cây trong nhà của bạn. Đôi khi nội dung của blog các bạn sẽ đọc thấy rất đơn giản, vì mục tiêu của chúng mình là tập trung vào nhóm các bạn trẻ yêu thích nông nghiệp đô thị và bất cứ ai cũng có thể đọc hiểu tất cả nội dung được trình bày.

Nếu các bạn cần tìm hiểu nội dung chuyên sâu, mang tính học thuật hơn có thể đọc tại SfarmBlog, hoặc kiến thức sâu hơn về chăm sóc cây trồng nông nghiệp tại Làm Nông Xanh, đôi khi là kiến thức về cảnh quan và không gian xanh để sống tại Vui Sống Xanh, và một blog khác về nông nghiệp dành chuyên cho nông dân tại Nông Dân Mới.

Đây là trang web phục vụ cho mục đích cộng đồng. Nếu có nhu cầu về cây xin vui lòng truy cập vào trang web đối tác của chúng tôi.

Nhóm biên tập:

  • Nguyễn Thái Bình

và nhiều tác giả khác tham gia đóng góp ý kiến và xây dựng bài viết

Chúng tôi là tập hợp những người có nguồn gốc, xứ thân và kinh nghiệm khác nhau, nhưng cùng đam mê nông nghiệp xanh xây dựng nên blog này. Nội dung các bài viết được biên soạn dựa trên kiến thức và kinh nghiệm khách quan của chúng tôi, vì thế không trách được những thiếu sót. Nội dung đăng tải (bao gồm hình ảnh) có sự trích dẫn và tổng hợp nhiều nguồn khác nhau. Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến cá nhân của quý độc giả để các bài viết trong tương lai hoàn thiện hơn.

Chúng tôi mong nhận được sự phản hồi về nội dung nếu vô tình ảnh hưởng xấu đến lợi ích tập thể/cá nhân khác, chúng tôi sẽ sẵn sàng gỡ bỏ nếu nội dung vi phạm các quy tắc không gian mạng.

Trân thành cảm ơn.